CSGT TP.Hồ Chí Minh chỉ có duy nhất 1 cán bộ vi ph.ạm nhận hối l.ộ

January 22, 2020 Lượt xem: 181

Trưởng phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt, Công an TP.HCM cho biết chỉ có một cán bộ CSGT sᴀι ᴘнạм và người này đã cam kết chấn chỉnh. Ngoài ra có 901 gương người tốt việc tốt, 378 gương liêm khiết không nhận нốι ʟộ.

Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ – đường sắt (PC08), Công an TPHCM. Ảnh: Pháp luật TP.Hồ Chí Minh.

Hôm nay ngày 15/1, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ – đường sắt (PC08), Công an TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai công tác năm 2019.

Theo báo cáo của Phòng PC08, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cán bộ Phòng PC08 đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực trong công tác, tham gia giúp đỡ người dân.

Qua đó, xuất hiện 901 gương người tốt việc tốt với 378 lượt nêu gương liêm chính không nhận нốι ʟộ tổng số tiền gần 100 triệu đồng; 151 lượt nêu gương dũng cảm trong phòng chống tội phạm; 422 lượt hình ảnh đẹp như đẩy xe chết máy, lội nước khi mưa bão, triều cường để điều hòa giao thông, thông tin trên báo Tiền Phong.

Trong năm 2018. CSGT TP.Hồ Chí Minh có 378 lượt nêu gương liêm chính không nhận нốι ʟộ tổng số tiền gần 100 triệu đồng. Ảnh: Tiền Phong.

Bên cạnh các tấm gương điển hình, tiên tiến được tuyên dương vẫn có trường hợp vι ᴘнạм bị nhắc nhở.

Trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng PC08 cho biết, trong năm 2018, có một cán bộ CSGT thuộc khối văn phòng đã bị xử ʟývì có sᴀι ᴘнạм về lỗi “không liên quan đến quá trình công tác”. Trước đó, năm 2016 đơn vị này có 4 cán bộ bị x.ử lý, năm 2017 có 3 cán bộ bị x.ử lý, theo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh.

Trung tá Phong bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, mỗi CSGT phải nhận thấy trách nhiệm và điều chỉnh hành vi, đồng thời sẽ có những hình thức xử ʟýphù hợp

Ngoài ra, Trưởng phòng PC08 cũng cho biết, thông qua đường dây nóng của Phòng thì chỉ tiếp nhận đa số là thắc mắc của người dân về vấn đề giao thông, còn chưa nhận được những phản ánh về hình ảnh, ứng x.ử của CSGT.

Ông Phong kêu gọi người dân đóng góp, phản ánh để CSGT hoàn thiện mình hơn và nếu có sᴀι ᴘнạм sẽ cam kết chấn chỉnh tuyệt đối.

theo baomoi

Loading...

Bài viết liên quan