Tiết lộ thông tin mẹ ruột Mai Phương theo “hội thánh đức chúa trời”, bắt con gái đập bàn thờ

April 1, 2020 Lượt xem: 65061

Mới đây, một người bạn thân của nữ nghệ sỹ Mai Phương đã tiết lộ những thông tin liên quan đến người mẹ ruột được cho là đã tàn phá cuộc sống của nữ diễn viên quá cố.

Tối 29/3, thông tin về sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương sau một thời gian điều trị bệnh ung thư quái ác đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và đau xót. Đáng nói, sự việc càng trở nên nghiêm trọng khi vào tối ngày 30/3, một đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột của cố nghệ sĩ Mai Phương đã dùng những lời lẽ cay nghiệt để chửi mắng Mai Phương chỉ vì cô đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ. Khu cảnh mẹ ruột cố nghệ sĩ ra sức chửi rủa trong khi con mình đang bệnh nặng đến nổi ngồi cũng không nổi phải nhờ sự trợ giúp của cô bạn thân Trương Bảo Như khiến ai cũng xót xa.

Sau khi clip kinh khủng được lan truyền rộng rãi, những người thân thiết với Mai Phương đã lên tiếng về quan hệ thực sự của Mai Phương và mẹ ruột.

Mới đây, ca sỹ Ngọc Châu – bạn thân của Mai Phương đã chia sẻ clip “Những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương” cùng dòng trạng thái: “Có ai cầm được nước mắt khi xem clip này, chuyện này bạn bè Phương ai cũng biết từ lâu nhưng chỉ vì đợi đưa tiễn P xong mọi thứ mới lên tiếng. Trước đây P là đứa con của phật, từ lúc em có bầu đến lúc sinh đều do sư cô chăm em, em thương sư cô như mẹ, nói chuyện với mình lúc nào cũng nhắc sư cô không bao giờ nghe nhắc mẹ vậy mà những ngày cuối tháng em bị mẹ độc ác bắt theo hội chúa trời gì đó, từ bỏ hết những gì liên quan đến phật, đập bàn thờ….xem clip mà thấy xót xa. Thương nhất là Lavie, không biết những ngày còn lại sẽ sống sao ra đây, hãy cứu Lavie thoát khỏi quỷ dữ để P được yên lòng mọi người ơi!”


Theo chia sẻ của nữ ca sỹ Ngọc Châu thì, lúc Mai Phương gặp khó khăn cô phải nhờ cứu sự nhờ cậy của sư cô và coi sư cô như mẹ ruột, nhưng đến thời gian cuối đời lại bị mẹ ruột bắt đi theo hội ‘thánh đức chúa trời và bị bắt có những hành động khó hiểu như liên quan đến phật, đập bàn thờ. Đây cũng là lý do mà trong clip đang được lan truyền, người mẹ này ra sức chửi mắng Mai Phương chỉ vì cô đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ.


Trước đó còn xuất hiện thông tin người mẹ ruột này đã tiêm một thứ thuốc không rõ nguồn gốc vào người con gái hàng ngày vì tin rằng có thể làm cho bệnh tình khá lên. Mẹ Mai Phương còn sùng đạo đến mức 30 ngày không tắm, xé hết ảnh Mai Phương chụp với con gái vì nghĩ rằng đầy là việc xấu, rước “ma quỷ” vào nhà. Thậm chí những ngày nữ diễn viên còn nằm trong bệnh viện, bà còn dẫn theo những người trong đạo đến đọc kinh thánh, ca hát gây mất trật tự, công an phải bắt buộc đến giải tán. Trong lúc điều trị, bà còn bắt con gái phải ngồi nghe kinh thánh mặc dù Mai Phương đang quá mệt mỏi.

Theo https://www.techz.vn/182-320-1-tiet-lo-thong-tin-me-ruot-mai-phuong-theo-hoi-thanh-duc-chua-troi-bat-con-gai-dap-ban-tho-ylt507579.html

Loading...

Bài viết liên quan